FWD Việt Nam chính thức bán bảo hiểm qua Vietcombank, độc quyền 15 năm

Xin chào mọi người, hôm nay trời Sài Gòn mưa và trở nên mát mẻ hẳn. Không biết những nơi khác thì sao nhỉ? Đúng lúc tâm trạng mình trở nên thoải mái hơn khi khí hậu ôn hoà hơn thì mình cũng đọc được một thông tin làm bản thân vui vẻ hơn hẳn nên mình đã quyết định ngồi xuống chia sẻ niềm vui này với các bạn.

Hôm nay, ngày 13 tháng 4 năm 2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức triển khai thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng thời hạn 15 năm.

Theo đó, trong giai đoạn đầu triển khai, Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD. FWD sẽ bán các sản phẩm bảo hiểm tại hơn 550 chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm được phân phối trong giai đoạn này bao gồm: sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 2.0; sản phẩm FWD Con vươn xa; sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe và sản phẩm FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư. Phước đã từng chia sẻ bài phân tích về hai sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 2.0FWD Con vươn xa, nếu các bạn chưa xem qua thì có thể click vào đường link nhé.

Cùng với 4 sản phẩm trên, khách hàng của Vietcombank có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân FWD Vững ước mơ và danh mục các sản phẩm bổ trợ gia tăng bảo vệ khác của FWD.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Việc các sản phẩm của FWD chính thức phân phối qua hệ thống rộng khắp của Vietcombank là cơ hội để đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam lên một tầm cao mới, đồng thời thúc đẩy tham vọng xây dựng mô hình liên kết bảo hiểm-ngân hàng dẫn đầu khu vực của tập đoàn FWD”.

Trước đó, ngày 3/4/2020, Bộ Tài chính đã phê duyệt về nguyên tắc việc chuyển nhượng vốn tại Liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (“VCLI”). FWD cũng đã chính thức hoàn tất các thủ tục mua lại VCLI và sẽ hợp nhất VCLI vào hoạt động kinh doanh hiện có tại Việt Nam. FWD sẽ tiếp quản và chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của khách hàng với VCLI.

Được biết, FWD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD – được thành lập năm 2013, trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. Tập đoàn này cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Bảo hiểm nhân thọ là gì? Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm lần đầu để hiểu rõ hơn về các sản phẩm của FWD nhé.

Năm 2016, Tập đoàn bảo hiểm FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

FWD Việt Nam cách đây không lâu cũng đã công bố tăng vốn điều lệ của công ty từ 3.675 tỷ đồng lên hơn 13.937 tỷ đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Tin tức này có bổ ích với bạn không? Nếu có gì cần chia sẻ hãy để lại những suy nghĩ của các bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

EASY BẢO HIỂM nhận tư vấn Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe cho NHIỀU công ty bảo hiểm khác nhau. Chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm TỐT NHẤT cho NHU CẦU của bạn. Khi cần hãy liên hệ Fanpage EASY BẢO HIỂM.

Theo vietnamfinance.vn, ngày 13 tháng 4 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Bạn là tư vấn mới?Bạn cần trang bị kiến thức bảo hiểm chuẩn mực ngay từ đầu!
HỌC MIỄN PHÍ NGAY